Vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air


Bạn không muốn những hành trình của mình trải dài trên tàu hỏa, ô tô? Cứu tinh của bạn lúc này sẽ là chiếc vé máy bay để rút ngắn thời gian dành cho việc di chuyển. Và, một chiếc vé máy bay giá rẻ của VietJet Air sẽ là khởi đầu thuận lợi cho những chuyến đi sắp tới và góp phần cho kỳ nghỉ của bạn thêm ý nghĩa.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không với vé máy bay giá rẻ của khách hàng, các hãng hàng không thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mại giảm giá ưu đãi đặc biệt. Với Vietnam Airlines, JetStar… thì số lượng vé này chỉ chiếm 20 % tổng số vé và chỉ mở bán trong khoảng thời gian thấp điểm nên đòi hỏi bạn phải đặt mua từ rất sớm mới có vé giá rẻ. Nhưng với Vietjet Air, khách hàng có thể mua vé giá rẻ vào mọi thời điểm vì hãng này thường xuyên đưa ra chương trình giảm giá vé.

Vé máy bay giá rẻ

Trên từng chuyến bay của Vietjet Air, an toàn và chất lượng phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Nên để đảm bảo hiệu quả, trong mỗi chuyến bay chỉ có một tỉ lệ nhỏ số vé khuyến mại với giá đặc biệt thấp, hành khách càng mua vé sớm thì vé càng rẻ. Và, khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air vì trên mỗi chuyến bay, tuy có nhiều loại vé khác nhau để lựa chọn từ hạng thương gia, hạng phổ thông cho đến hạng vé siêu rẻ thì tất cả các hành khách đều được phục vụ như nhau, bất kể mua vé giá nào. Với sự tận tâm cũng như chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Vietjet Air luôn muốn mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái và vui vẻ trong suốt hành trình.

Vì là hãng hàng không giá rẻ nên lượng khách hàng truy cập vào trang web Vietjet Air thường rất lớn mà lượng vé trên mỗi chuyến bay không nhiều, nên việc đặt chỗ qua internet để mua được vé khuyến mãi cũng đòi hỏi khách hàng phải thật sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, để mua vé máy bay giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi của Vietjet Air tại Tp HCM, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty CP Vietnam Bookingđại lý bán vé uy tín của hãng hàng không Vietjet Air, để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé với mức giá cực rẻ.

Hãy để Vietnam Booking là cầu nối giữa bạn và Vietjet Air để chuyến bay của bạn thật an toàn và tiết kiệm.28-10-2014, admin

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...Loading...

Ý kiến bạn đọc